Sổ tay từ ngữ phong tục tập quán về việc sinh, việc cưới, việc tang, việ giỗ người kinh Việt Nam - Ngô, Văn Ban (Văn hóa thông tin, 2013)
Tập hợp những từ ngữ về phong tục tập quán trong đời sống văn hóa, tín ngưỡng của dân tộc Việt, từ việc sinh nở, việc cưới, việc tang cho đến việc giỗ thờ cũng tổ tiên của người Kinh Việt Nam.