Gốm Bát Tràng thế kỷ XIV - XIX - Phan, Huy Lê (Thế giới, 1995)
Lịch sử hình thành và phát triển làng gốm Bát Tràng. Quy trình sản xuất và đặc điểm của đồ gốm men Bát Tràng (ảnh, minh văn, bản vẽ, bản dập về gốm Bát Tràng)