Địa chí Khánh Hòa. (Chính trị Quốc gia, 2000)
Giới thiệu về địa lý tự nhiên, dân cư và địa lý hành chính, về kinh tế, văn hóa xã hội tỉnh Khánh Hòa qua các thời kỳ lịch sử. Góp phần tích cực giáo dục truyền thống lịch sử cách mạng, tự hào dân tộc. Phát huy tinh thần đoàn kết, nâng cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng Tổ Quốc.