Văn bản quy phạm pháp luật và tài liệu hướng dẫn xét công nhận chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2015. (Bách khoa Hà Nội, 2015)
Giới thiệu Quy định tiêu chuẩn, thủ tục bổ nhiệm, miễn nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư; Quy định chi tiết việc xét công nhận, hủy bỏ công nhận đạt tiêu chuẩn, bổ nhiệm, miễn nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư; Quy chế tổ chức và hoạt động của Hội đồng Chức danh giáo sư các cấp.