Sân khấu với Điện Biên Phủ (Quân đội nhân dân, 1995)
Các bài tham luận trong Hội nghị khoa học về hoạt động sáng tác, biểu diễn và nghiên cứu sân khấu về Điện Biên Phủ trong 40 năm qua, hình ảnh anh bộ đội cụ Hồ. Sân khấu với người lính.