Gương điển hình xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở - Phạm, Văn Mến (2001)
Nêu một số gương điển hình tiên tiến xuất sắc về xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở, biểu dương những tập thể tiêu biểu trong phong trào thi đua.