Điện biên Phủ nhìn từ phía bên kia - Mạc, Văn Trọng (Quân đội nhân dân, 1994)
Cuốn sách được tuyển chọn từ những bài viết và bình luận quân sự của các nhà báo Pháp, những đoạn hồi ký của nhiều nhà chính trị, quân sự đã trực tiếp tham chiến hoặc có liên quan tới trận Điện Biên.