Tên làng xã tỉnh Thái Bình qua các đời. - Bùi, Thọ Ty (Văn học nghệ thuật Thái Bình, 1993)
Sách gồm ba phần: Sự thay đổi về tên tỉnh, huyện ở Thái Bình qua các đời; Làng xã ở Thái Bình; Bảng tên làng xã xếp theo thứ tự A, B, C.