Mông Cổ ngày nay - Ngô, Xuân Bình (Từ Điển Bách Khoa, 2009)
Khái quát lịch sử hình thành và phát triển của Mông Cổ. Bối cảnh quốc tế và những nhân tố tác động tới Mông Cổ. Những vấn đề chính trị và kinh tế cơ bản của Mông Cổ. Quan hệ giữa Việt Nam và Mông Cổ.