Kinh tế nhà nước và quá trình đổi mới doanh nghiệp nhà nước : Sách tham khảo - Ngô, Quang Minh (Chính trị Quốc gia, 2004)
Vai trò của kinh tế nhà nước và doanh nghiệp nhà nước trong nền kinh tế thị trường. Quá trình sắp xếp, đổi mới, phát triển doanh nghiệp nhà nước ở Việt Nam và những giải pháp nhằm đẩy mạnh quá trình cổ phần hoá doanh nghiệp nhà nước để nâng cao hiệu quả kinh tế của các doanh nghiệp nhà nước.