Khát vọng Việt : Vì sao đất nước ta còn nghèo? - Đỗ, Cao Bảo (Tủ sách Khát vọng Việt., 2020)
Tập hợp những bài viết của tác giả Đỗ Cao Bảo, nhà đồng sáng lập, Phó Tổng giám đốc phụ trách kinh doanh tập đoàn FPT với những lý giải nguyên nhân đất nước ta còn nghèo và đưa ra các giải pháp cũng như những khát vọng và hành động của FPT; cách nhìn đối với nhiều khía cạnh kinh tế như thành công là gì, làm thế nào để thành công, các tấm gương thành công; quan điểm đối với nhiều vấn đề của xã hội như ùn tắc giao thông, văn hóa xếp hàng, cách làm từ thiện...