Những vấn đề cơ bản về nhà nước và pháp luật xã hội chủ nghĩa : Giáo trình trung cấp lý luận chính trị - hành chính. (Chính trị hành chính, 2014)
Trình bày những kiến thức cơ bản về nhà nước và pháp luật xã hội chủ nghĩa: hệ thống chính trị, xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân, pháp luật và hệ thống pháp luật..