Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam và lý luận cơ bản về Đảng Cộng sản. (Chính trị hành chính, 2014)
Giới thiệu sự ra đời của Đảng cộng sản Việt Nam và cương lĩnh chính trị đầu tiên của Đảng, Đảng lãnh đạo các phong trào cách mạng giải phóng dân tộc, kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ, xây dựng đất nước trong thời kì quá độ lên chủ nghĩa xã hội, các Đại hội Đảng và đường lối lãnh đạo đúng đắn của Đảng...