Dân số các dân tộc miền núi và trung du Bắc Bộ từ sau đổi mớ - Nguyễn, Thế Huệ (Văn hóa Dân tộc, 2000)
Một số đặc điểm của các dân tộc ở miền núi và trung du Bắc Bộ. Số liệu thống kê về tình trạng hôn nhân. Động thái dân số của các dân tộc ở miền núi và trung du bắc bộ. Kế hoạch hoá gia đình ở miền núi và trung du bắc bộ