Chân dung tử tù yêu nước Việt Nam : Trong sự nghiệp đấu tranh giữ nước (1858 - 1975) - Thiên Vũ (Thanh Niên, 2009)
Trình bày hơn 100 chân dung xuyên suốt 117 năm lịch sử bắt đầu từ mốc 1858 đến năm 1975. Cuốn sách tập trung giới thiệu những chân dung tiêu biểu, đôi nét về quá trình chiến đấu anh dũng của các chí sĩ yêu nước, các chiến sĩ cách mạng.