Đối chiếu lịch dương với lịch âm - dương của Việt Nam và Trung Quốc 2030 năm (0001 - 2030)= Solar calendar comparison with Vietnamese and Chinese lunisolar calendar 2030 years (0030 - 2030) - Lê, Thành Lân (Giáo dục, 2007)
Trình bày quá trình hình thành in và những biến đổi lịch Trung Quốc từ năm 0001 đến năm 1543, từ năm 1544 về sau trình bày lịch Việt Nam và lịch Trung Quốc nhằm giúp độc giả có thể tự đối chiếu.