Nâng cao chất lượng hoạt động nghệ thuật sân khấu trong thời kỳ mới. (Sân Khấu, 2018)
Đề cập các vấn đề về nâng cao chất lượng hoạt động nghệ thuật sân khấu trong thời kỳ mới: giải pháp xây dựng nhiều tác phẩm sân khấu có chất lượng nghệ thuật cao; sân khấu cần tự đổi mới; vấn đề kinh tế thị trường và sân khấu Việt Nam; thực trạng sân khấu;...