Nhà ở truyền thống của người Dao Tuyển ở Lào Cai. - Chảo, Văn Lâm
Khái quát về người Dao Tuyển ở Lào Cai. Trình bày cấu trúc và quy trình làm nhà, chức năng của nhà và sinh hoạt văn hoá trong ngôi nhà truyền thống của người Dao Tuyển ở Lào Cai.