Thực trạng áp dụng pháp luật về ly hôn tại tòa án nhân dân huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Luật - Lã, Ngọc Linh (2019)
Giới thiệu khái quát pháp luật về hôn nhân; Tình hình áp dụng pháp luật đề giải quyết ly hôn tại Tòa án nhân dân huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh; Một số giải pháp, kiến nghị bước đầu nhằm hoàn thiện pháp luật và nâng cao chất lượng giải quyết ly hôn tại tòa án nhân dân huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh.