Trò chơi dân gian Nam Bộ - Trần, Thị Ngọc Ly (Nxb. Hội Nhà văn, 2017)
Giới thiệu và hướng dẫn cách làm, cách chơi các trò chơi dân gian Nam Bộ như: trò chơi trên sông nước, ngoài đồng ruộng, trong sân vườn, trò chơi có tính chất nguy hiểm, trò chơi trong các dịp tết, lễ, cúng đình...