Thành Thăng Long Hà Nội (Nxb. Hà Nội, 2016)
Giới thiệu lịch sử hình thành và phát triển của hệ thống thành luỹ Thăng Long - Hà Nội từ toà thành đầu tiên trên đất Đại La thời Tuỳ - Đường, đến toà thành cuối cùng mang tên Hà Nội được xây dựng dưới triều Nguyễn, trước khi bị thực dân Pháp đánh chiếm vào cuối thế kỷ XIX.