Nghìn năm sân khấu Thăng Long - Trần, Việt Ngữ (Tủ sách Thăng Long 1000 năm., 2017)
Nghiên cứu các hoạt động sân khấu của Thăng Long - Hà Nội diễn ra trên đất Thăng Long, từ nghệ thuật cung đình xưa đến các hoạt động sân khấu của các đơn vị trung ương ngày nay: Tạp kỹ và xiếc, múa rối, chèo, tuồng, cải lương, kịch nói. Tiên hiền nghệ thuật Thăng Long và nghệ sĩ sân khấu Hà Nội.