Văn hóa dân gian làng Xuân Úc : Huyện Quỳnh Lưu - Tỉnh Nghệ An. - Trần, Hữu Đức (Văn hóa Dân tộc, 2016)
Khái quát về làng Xuân Úc, xã Quỳnh Liên, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. Trình bày về văn học dân gian; nghệ thuật dân gian; di tích lịch sử, văn hoá; phong tục tập quán, các trò chơi dân gian; các nghề làm ăn cổ truyền và văn hoá ẩm thực làng Xuân Úc.