Thăng Long - Hà Nội ngàn năm văn hiến. - Hồ, Phương Lan (Nxb. Lao động, 2009)
Giới thiệu giá trị lịch sử - văn hoá Thăng Long - Hà Nội qua các thời kì lịch sử, di tích lịch sử, giá trị tiêu biểu ngàn năm Thăng Long, danh nhân đất Thăng Long - Hà Nội.