999 lời tục ngữ - ca dao Việt Nam về thực hành đạo đức. - Nguyễn, Nghĩa Dân (Khoa học xã học, 2015)
rình bày khái quát về đạo đức trong tục ngữ, ca dao Việt Nam. Sưu tầm, tuyển chọn, giải thích, bình luận tục ngữ, ca dao Việt Nam về đạo đức. Bảng tra cứu theo hệ thống các hành vi đạo đức.