Về những giá trị thẩm mỹ của câu đố người Việt. - Hà Châu (Khoa học xã học, 2015)
Phân tích những giá trị thẩm mỹ của câu đố người Việt. Đặc điểm, biện pháp nghệ thuật, tác dụng của câu đố người Việt.