Ca dao, tục ngữ nói về tướng mạo con người. - Ngô, Sao Kim (Khoa học xã học, 2015)
Giới thiệu những câu ca dao, tục ngữ nói tướng mạo con người: tướng mạo chung của đàn ông, đàn bà; tướng mạo tốt cả phái nữ; tướng mạo tốt của phái nữ địa phương...