Mỹ thuật dân gian và truyền thuyết, truyện cổ của đồng bào các dân tộc thiểu số tỉnh Kon Tum. - Phùng, Sơn (Mỹ Thuật, 2016)
Khái quát về vị trí địa lí, đặc điểm các dân tộc thiểu số tỉnh Kon Tum. Tìm hiểu về nghệ thuật tạo hình dân gian của đồng bào các dân tộc thiểu số tỉnh Kon Tum với những nội dung chính gồm: Kiến trúc dân gian, nhà ở, nghệ thuật kiến trúc nhà mồ, các biểu tượng thờ cúng, trang phục trang trí dân gian... Giới thiệu một số truyện cổ và truyền thuyết các dân tộc thiểu số nơi đây.