Ba chính sách trụ cột chính để phát huy nguồn lực văn hóa trong xây dựng Thủ đô sáng tạo - Phạm, Thị Thanh Hường (Tạp chí Cộng sản online, 2021)
Đặt văn hóa vào trọng tâm của chiến lược phát triển bền vững là xu hướng của nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay. Nắm bắt xu hướng này, Hà Nội đã thể hiện sự đổi mới có tính bước ngoặt trong việc xác định vị thế, tầm nhìn của một thủ đô năng động, cam kết đổi mới với các chương trình, kế hoạch hành động để khai thông, phát huy nguồn nội lực quan trọng là tài nguyên văn hóa.