Làng nghề truyền thống tỉnh Hưng yên. - Hoàng, Mạnh Thắng (Sân Khấu, 2017)
Giới thiệu tổng quan về làng nghề, di sản văn hoá làng nghề tỉnh Hưng Yên và một số di sản văn hoá làng nghề tiêu biểu như: làng nghề tương bần, làng nghề làm hương xạ Cao Thôn, làng nghề đúc đồng Lộng Thượng, nghề chế biến thuốc nam Nghĩa Trai...