Hiện đại hóa làng nghề theo chiến lược tăng trưởng xanh : Trường hợp vùng đồng bằng sông hồng - Nguyễn, Xuân Dũng (Khoa học xã học, 2016)
Nghiên cứu dựa trên cơ sở lý luận và thực tiễn về hiện đại hoá làng nghề theo chiến lược tăng trưởng xanh, thực trạng phát triển làng nghề vùng đồng bằng sông Hồng giai đoạn 2006 - 2015 nhìn từ góc độ hiện đại hoá, quan điểm và giải pháp hiện đại hoá làng nghề vùng đồng bằng sông Hồng theo chiến lược tăng trưởng xanh.