Chính sách đối với dân tộc thiểu số của nhà nước quân chủ Việt Nam (Từ năm 939 đến năm 1884) - Nguyễn, Minh Tường (Khoa học xã hội, 2017)
Trình bày hệ thống cụ thể chính sách trên các lĩnh vực chính trị, quân sự, kinh tế, văn hóa, xã hội của Nhà nước quân chủ Việt Nam đối với dân tộc thiểu số qua các triều đại.