Tủ sách Thăng Long ngàn năm văn hiến. Tác giả - Tác phẩm - Nguyễn, Chí Mỳ (Tủ sách Thăng Long 1000 năm., 2017)
Trình bày các thông tin chi tiết về các tác giả, tác phẩm, nhóm biên soạn thực hiện công trình...trong Tủ sách Thăng Long ngàn năm văn hiến.