Văn hóa truyền thống và truyện cổ của người Pa - Hi ở Thừa Thiên Huế - Trần, Nguyễn Khánh Phong (Khoa học xã học, 2015)
Nghiên cứu về nguồn gốc, địa bàn cư trú, dân số, ngôn ngữ, sinh hoạt kinh tế, văn hóa vật chất, tín ngưỡng thờ cúng thần linh, nghi lễ trong vòng đời, quan hệ xã hội, dân ca, dân nhạc, dân vũ và truyện cổ trong văn hóa truyền thống của người Pa - hi ở Thừa Thiên - Huế