Lễ hội cầu an, cầu siêu của người Hoa ở Đồng Nai - Nguyễn, Thị Nguyệt (Mỹ Thuật, 2017)
Khái quát về quá trình hình thành, phát triển của người Hoa ở Đồng Nai. Giới thiệu quy trình, cấu trúc, nghi lễ trong lễ hội cầu an, cầu siêu của người Hoa ở Đồng Nai. Giải mã các yếu tố văn hóa, tín ngưỡng, tôn giáo thông qua lễ hội cầu an, cầu siêu...