Lẩu then cấp sắc hành nghề của người Tày ở xã Tân Lập, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn - Trần, Văn Ái (Khoa học xã học, 2015)
Khái quát về vị trí địa lý, đặc điểm kinh tế, văn hóa, xã hội người Tày xã Tân Lập (Bắc Sơn, Lạng Sơn). Trình bày các nghi lễ, giá trị nghi lễ "lẩu then cấp sắc hành nghề" và giải pháp bảo tồn then cổ huyện Bắc Sơn (Lạng Sơn).