Các văn bản quy định về hoạt động quảng cáo - Trần, Hữu Tòng (Nxb. Hà Nội, 1998)
Trình bày hệ thống các văn bản của Quốc hội (Luật) và của Chính phủ (Nghị định, chỉ thị, ...) về hoạt động quảng cáo hoặc có liên quan đến hoạt động quảng cáo; văn bản của Bộ, gành hướng dẫn và quy định cụ thể về quảng cáo hàng hóa, dịch vụ; giới thiệu một số văn bản của một số địa phương quy định về quảng cáo trên địa bản; Các doanh nghiệp quảng cáo tự giới thiệu, ...