Kỹ năng tổ chức các sự kiện quan trọng tuyển tập các mẫu diễn văn, bài phát biểu, mẫu văn bản thường dùng trong các cuộc họp, hội nghị, hội thảo, diễn đàn tại cơ quan, đơn vị hành chính sự nghiệp - doanh nghiệp - Tài Thành (Dân trí, 2015)
Trình bày kỹ năng tổ chức các sự kiện quan trọng tại các cơ quan, đơn vị, tổ chức; Phương pháp soạn thảo một số văn bản và công văn, tờ trình thông dụng; Tuyển dụng một số mẫu hướng dẫn chuẩn bị công tác tổ chức các sự kiện; Tuyển tập cá mẫu văn bản thường dùng trong các cơ quan, đơn vị và tổ chức Đảng;...