Quản lý di tích ở huyện Quảng Xương tỉnh Thanh Hóa : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Di sản văn hóa - Đỗ, Thị Hương Linh (2018)
Trình bày cơ sở lý luận về quản lý di tích và tổng quan về hệ thống di tích ở huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa; Nêu lên thực trạng công tác quản lý di tích và một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý di tích ở huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.