Tranh dân gian Hàng Trống Hà Nội - Phan, Ngọc Khuê (Tủ sách Thăng Long 1000 năm., 2015)
Tìm hiểu sự hình thành, phát triển tranh dân gian Hàng Trống Hà Nội. Nghiên cứu đặc điểm kĩ thuật, hình thức nghệ thuật, nội dung tranh và giới thiệu các thể loại tranh dân gian Hàng Trống như: Tranh tôn giáo, tranh chúc tụng, tranh chơi, tranh thế sự, tranh truyện.