Chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu ở các tỉnh duyên hải Nam Trung bộ - Trương, Thị Mỹ Nhân (Khoa học xã học, 2016)
Trình bày cơ sở lý luận, thực tiễn, kinh nghiệm về chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế; tác động cảu biến đổi khí hậu; thực trạng, phương hướng và giải pháp tiếp tục chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu ở các tỉnh duyên hải Nam Trung bộ.