Gia lễ Việt Nam - Trịnh, Khắc Mạnh (Khoa học Xã hội, 2017)
Trình bày tổng quan gia lễ Việt Nam; Tuyển dịch gia lễ tiệp kính, Hồ Thượng thư gia lễ, Thọ Mai gia lễ, Văn Công gia lễ tồn chân; Tư liệu photocopy.