Công tác quản lý di tích lịch sử - văn hóa trên địa bàn xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội : Khoa luận tốt nghiệp Khoa Di sản văn hóa - Giang, Mạnh Cầm (2019)
Trình bày một số vấn đề về quản lý di tích và tổng quan về di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn xã Tân Triều; Công tác quản lý di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn xã Tân Triều; Nâng cao hiệu quả công tác quản lý di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn xã Tân Triều.