Tìm hiểu công tác bảo quản hiện vật trên trưng bày khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Di sản văn hóa - Nguyễn, Cẩm Vân (2019)
Tìm hiểu khái quát về lịch sử hình thành và phát triển của khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch; Đánh giá thực trạng và đề xuất một số quan điểm, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác bảo quản hiện vật trên trưng bày của di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch.