Một số vấn đề liên kết vùng trong phát triển bền vững Tây Nguyên. - Lê, Anh Vũ (Khoa học xã học, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận và kinh nghiệm thực tiễn về liên kết vùng; thực trạng liên kết nội vùng Tây Nguyên; quan điểm, giải pháp đẩy mạnh liên kết nội vùng Tây Nguyên đến năm 2020.