Giải mã biểu tượng văn hóa nỏ nường - Dương, Đình Minh Sơn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Văn hóa Việt Nam - những nhận biết ban đầu; Vật linh Nỏ Nường khởi nguyên nền văn hóa của dân tộc; Văn minh sông Hồng sáng tạo thần đồng Việt Nam.