Quản lý di sản văn hóa tại Làng Chuông xã Phương Trung, huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội gắn với phát triển du lịch : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Di sản văn hóa - Nguyễn, Thanh Hằng (2019)
Trình bày cơ sở lý luận chung về quản lý di sản văn hóa và tổng quan về làng Chuông; Thực trạng công tác quản lý di sản văn hóa tại làng Chuông gắn với phát triển du lịch; Một số giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý di sản văn hóa gắn với phát triển du lịch trên địa bàn làng Chuông.