Quản lý di tích Đình Phương Quan xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Di sản văn hóa - Đỗ, Việt Trinh (2018)
Trình bày một số vấn đề quản lý di tích lịch sử - văn hóa và tổng quan về di tích đình Phương Quan; Thực trạng, phương hướng và một số giải pháp nhằm nâng cao công tác quản lý di tích đình Phương Quan.