Tìm hiểu điệu thức dân ca người Việt Bắc Trung bộ - Đào, Việt Hưng (Âm nhạc, 1999)
Cuốn sách bao gồm hai phần. Phần một trình bày về các vùng dân ca, các thể loại dân ca, điệu thức dân ca của người Việt Bắc Trung bộ. Phần hai là những bài bản, làn điệu dân ca người Việt Bắc Trung bộ kèm lời dẫn giải chú thích.