Văn hóa ẩm thực chay với phát triển du lịch Thủ đô Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Nhật Huyền (2018)
Giới thiệu tổng quan chung về văn hóa ẩm thực Việt; Giá trị ẩm thực chay phục vụ phát triển du lịch Thủ đô; Một số giải pháp đưa ẩm thực chay vào phục vụ phát triển du lịch.